Thiết kế dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Thiết kế dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, Long Biên là một trong những dự án xây dựng với hướng phát triển nhà ở thương mại giá rẻ cho người dân.

Dự án có tổng diện tích xây dựng lớn đã mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dân. Bên cạnh các thông số kỹ thuật thì các yêu cầu công năng kiến trúc dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, Long Biên cũng là một trong những điểm mà nhiều người chú ý. Những yêu cầu công năng kiến trúc của dự án sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới đây giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết.

Yêu cầu công năng kiến trúc dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, Long Biên

Được xây dựng trên khu đất CT3 với diện tích gần 14 nghìn m2, diện tích xây dựng 5000m2 đưa dự án trở thành một dự án nổi bật được nhiều người chú ý. Về yêu cầu công năng kiến trúc dự án cơ bản như sau:

Ruby City CT3
Ruby City CT3

 

– Mẫu thiết kế tham khảo mẫu điển hình diện tích căn hộ từ 48.5m2 đến 70m2 phục vụ cho người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình  của TP Hà Nội đưa ra cơ cấu, quy mô căn hộ cụ thể phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình.

– Nguyên tắc thiết kế Ruby City CT3: Ưu tiên các phòng ngủ được tiếp xúc với tự nhiên, các phòng khách có góc nhìn đẹp, đều tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên để bảo đảm tốt nhất điều kiện sinh hoạt cho đối tượng ở.

– Bố trí lối thoát người hợp lý an toàn, trực tiếp với các hành lang giao thông trong nhà. Liên hệ dễ dàng với giao thông ngoài nhà.

Do vị trí công trình nằm ở trục đường chính, nút giao thông dễ quan sát, nên hết sức quan trọng trong việc tạo ra bộ mặt đô thị nơi nút giao thông quan trọng của khu vực. Tổ chức không gian kiến trúc quy hoạch của dự án cần tuân theo định hướng sau:

– Kết hợp không gian cảnh quan hiện có đảm bảo Ruby City CT3 phù hợp yêu cầu thẩm mỹ đô thị, đáp ứng tốt công năng sử dụng.

 

Ruby City CT3
Ruby City CT3
 

– Đảm bảo tuân thủ theo đúng quy hoạch  tỷ lệ 1/500 do Viện Quy hoạch xây Dựng Hà Nội lập được UBND quận Long Biên phê duyệt về mật độ xây dựng.

–  Đảm bảo tuân thủ theo quyết định số 6115/QĐ – UBND thành phố ngày 25/11/2014  về việc phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu N10, tỷ lệ 1/2000

– Hình thức kiến trúc hiện đại, đơn giản không cầu kỳ, phù hợp với quy hoạch chung. Việc kết hợp hài hoà giữa mảng đặc và mảng rỗng các lô gia của các tầng điển hình mang phong cách đặc trưng của kiến trúc chung cư.

Những yêu câu công năng kiến trúc của dự án Chung cư Ruby City CT3 trên đây hi vọng đã giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết của dự án, những thông tin quan trọng cho các quyết định của mình. Những thông tin về dự án chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.

Website dự án: https://rubycityct3.vn/Leave a Reply